Hoa dành cho tang lễ

Hoa dành cho tang lễ sang trọng và thiêng liêng nhất

Lẵng hoa phúng viếng nên lựa chọn loài hoa nào là xứng đáng và phù hợp. Hoa tượng trưng cho đám tang là gì. Cùng Điện hoa 24 giờ đi tìm câu trả lời về hoa dành cho tang lễ sang trọng và thiêng liêng nhất qua bài viết sau.Hoa dành cho tang lễ sang trọng và thiêng liêng nhất

Điện hoa 24 giờ chia sẻ hoa dành cho tang lễ phù hợp nhất, sang trọng nhất:

Hoa màu trắng

Màu trắng tinh khôi biểu tượng cho sự bắt đầu. Sắc trắng là dấu hiệu của một hành trình mới, cuộc sống mới ở cõi vĩnh hằng của người chết.Vòng hoa trắng thể hiện cho lời cầu nguyện về sự siêu thoát và đầu thai của người xấu số.

Màu trắng còn được sử dụng trong tang lễ với sự tang thương và u buồn.Những loài hoa màu trắng xứng đáng được làm hoa tang lễ như cúc, hồng, huệ, loa kèn...

Cúc trắng thay cho sự tôn trọng và lòng hiếu thảo của bạn đối với người ra đi.Loài hoa này còn tượng trưng cho tâm hồn người trẻ tuổi không may mắn đã lìa xa nhân thế.

Bạn cũng có thể lựa chọn hoa loa kèn trắng khi kính viếng người mất trẻ.Huệ trắng đại diện cho sự thanh cao và tôn quý. Vòng hoa huệ trắng còn mang ý nghĩa mong người quá cố ra đi thanh thản và sớm siêu thoát.

Hồng trắng thể hiện cho tâm hồn thuần khiết của người nằm xuống. Đồng thời tượng trưng cho tấm lòng tôn kính và quan tâm của người đi viếng.

Mẫu lẵng hoa viếng đám ma trang trọng


Hoa màu vàng

Màu vàng phù hợp nhất với không khí buổi tiễn đưa người xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.Sắc vàng tượng trưng cho sự tiếc nuối và thương cảm trước một số phận đã dừng lại.

Màu vàng còn là lời động viên và an ủi dành cho thân nhân người mất cố gắng vượt qua nỗi mất mát và bước tiếp.Bạn có thể lựa chọn màu vàng ở các loài hoa cao quý như cúc, lan…

Cúc vàng thể hiện sự trân trọng và kính yêu chân thành với người quá cố.Lan vàng thay lời cầu chúc về cuộc sống an yên bên kia thế giới.Hoa màu tím

Hoa dành cho tang lễ với sắc tím u buồn như hòa chung với không khí tang thương của buổi đưa tiễn.Màu tím thể hiện sự thương tiếc và nỗi buồn xót xa của bạn trước sự ra đi của một con người.

Sắc tím của các hoa lan còn thể hiện sự chia sẻ với người ở lại.Vòng hoa lan tím tựa như vòng tay an ủi và động viên thân nhân sớm vượt qua nỗi mất mát không thể bù đắp này.

Điện hoa 24 giờ cung cấp hoa dành cho tang lễ

Nếu bạn muốn tìm kiếm hoa dành cho tang lễ, hãy đến với Điện hoa 24 giờ.Chúng tôi là shop hoa chuyên cung cấp các mẫu hoa tươi chất lượng và ý nghĩa dành cho đám tang.

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về vòng hoa viếng sang trọng tại đây.

Mẫu hoa chia buồn phổ biến trong tang lễ hiện nay


Mỗi vòng hoa được chúng tôi thực hiện toàn tâm toàn ý với mong ước giúp truyền đạt tình cảm và thông điệp của bạn đến với người mất cùng gia quyến.

Hoa được lựa chọn kỹ càng đảm bảo tươi nhất, sạch nhất, đẹp nhất.Chúng tôi chỉ sử dụng hoa dành cho tang lễ ý nghĩa nhất như cúc, lan, hồng, huệ, ly…

Sau khi hoàn thành vòng hoa chia buồn, Điện hoa 24 giờ còn mang hoa đến tận tay người nhận giúp bạn.Dù không thể tham dự đám tang, dù đang ở tận nước ngoài, bạn vẫn thực hiện trọn vẹn “nghĩa tử là nghĩa tận” nhờ chúng tôi.

Hoa tang lễ được giao đúng giờ, đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu.Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ hoa viếng trọn gói 0937.15.32.62 – 0917.386.059 – 0902.615.078.Truy cập vào Điện hoa 24 giờ để khám phá nhiều hơn về hoa dành cho tang lễ đẹp, sang trọng và thiêng liêng nhất

.

Xem thêm >> Hoa dùng trong tang lễ

Xem thêm >> hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn ,. shop hoa tươi ,

Xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , lẵng hoa khai trương , điện hoa chia buồn , dien hoa

Hãy Gọi Ngay (Hoa Đẹp Rẻ Sang) Giao Miễn Phí, Bạn Đang cần tìm shop hoa, hãy gọi ngay shop nhé, nhận giao hoa tận nơi miễn phí, có hóa đơn VAT, dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp.

Lượt xem : 925

Tin tức liên quan

    

Hỗ trợ 1: 0937.15.32.62  

 

Hỗ trợ 2: 0917.386.059  

 

Hỗ trợ 3: 0902.615.078  

 

 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
  • - Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 24h.
  • - GIAO HOA KHẮP CẢ NƯỚC CHỈ TỪ 2 H ĐẾN 3H.
  • - Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.
  • - Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.
  • - Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.
  • - CÓ HÓA ĐƠN ĐỎ CHO CÔNG TY.
  • - Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Dịch Vụ Điện Hoa ( Giao Hoa Tận Nơi ) Nhanh Chóng, Giá Rẻ

999 Mẫu Hoa Đẹp, Chuyên Nghiệp {Rẻ Đẹp Sang Ấn Tượng}

❖ Có Hóa Đơn Đỏ VAT

❖ Shop hoa đẹp nhiều Loại hoa nhất tỉnh

❖ HÌNH THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

❖ HOA TƯƠI LÂU ( 3-5 NGÀY ), DỊCH VỤ TẶNG HOA BẤT NGỜ

(0) Giỏ hàng
Lên đầu trang
0917386059
091738659