Cách tặng hoa bất ngờ vào ngày 20/10


Cách tặng hoa bất ngờ vào ngày 20/10

Là con gái chẳng ai là không thích hoa, không thích quà… Hãy tặng cho bạn gái của mình hoa hồng tình yêu một cách bất ngờ nhất vào ngày 20/10. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để thể hiện tình yêu của mình một cách bất ngờ, ngọt ngào nhất nhé!

1. Hoa chuyển phát nhanh
Cách này rất đơn giản và gây nhiều bất ngờ cho nàng của bạn. Bạn nhờ dịch vụ điện hoa mang hoa đến tận tay khi nàng đang ở văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát chúc mừng qua điện thoại sẽ khiến nàng ngất ngây và hãnh diện với đồng nghiệp.
2. Hoa trong chai
Bạn chỉ cần lầy một chiếc chai thủy tinh, rắc một chút cách hoa dưới đáy, bỏ vào đó một bông hồng đỏ thắm. Sau đó bạn viết một chiếc thiệp nhắn nhủ nàng trong một tờ giấy nhỏ, cuộn tròn bỏ vào trong chai. Bên ngoài thêm một chiếc nơ, món quà của bạn chắc chắn nàng sẽ thích đó.
3. Hoa trong thùng giấy
Bạn lấy một thùng giấy cũ như thùng đựng tivi chẳng hạn, xếp vào đó những bông hồng hình trái tim, ở giữa ghi dòng chữ: “Tặng người chiếm vị trí số 1 trong đời của anh, I love U”. Bạn đóng gói lại rồi mang tặng một nửa yêu thương của mình thì còn gì tuyệt vời hơn.


4. Hoa phòng tắm
Ai bảo phòng tắm chỉ để tắm, nó cũng là một nơi lý tưởng chính vì thế bạn hãy xếp những bông hoa rải rác mọi nơi, để những cánh hoa vào chậu rửa mặt của nàng. Hiệu ứng đèn với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn. Là con gái ai cũng thích sự lãng mạn, ngọt ngào.
5. Hoa tự tay cắm
Thay vì mua hoa bó ở ngoài chợ, bạn dành ra vài phút đọc báo hay lướt web tìm ra một mẫu cắm hoa đơn giản nhất để thực hành. Một chút khéo léo và quyết tâm, bạn làm được thôi. Cho dù bình hoa của bạn không được đẹp như ngoài chợ bán thì nàng cũng cảm thấy hạnh phúc vì sự cố gắng của bạn.

6. Hoa trên giường

Bạn hãy chuẩn bị phòng ngủ bằng cách để hàng trăm bông hoa, rắc những cánh hoa rơi trên giường, sàn nhà thành hình trái tim hay tên người ấy và bạn, thêm vào đó là một cây nến và một chút nước hoa. Sau khi dùng bữa tối, hãy đưa nàng vào thiên đường của hạnh phúc của cả hai. Cảm giác như tuần trăng mật ấm áp nhất.
7. Bông hoa bí mật
Bạn lén để một bó hoa và hộp quà trong tủ của nàng. Bạn vờ không có dấu hiệu gì nhớ đến ngày 20/10. Bạn nhờ nàng lấy hộ một đồ gì đó trong tủ, nàng mở ra sẽ ngạc nhiên lắm đó.
8. Hoa trong bát nước
Cách này rất dễ, bạn chỉ cần dùng một bát thủy tinh cho vào đó một chút nước, sau đó cắt những bông hoa cho vào. Đặt bát hoa ở giữa bàn ăn hay bàn làm việc của nàng và bên cạnh là một tấm thiệp chúc mừng. Một cách làm nhẹ nhàng mà không thiếu phần tình cảm.
9. Hoa trên di động
Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.
10. Hoa khắp mọi nơi
Bạn về nhà trước nàng, khóa cửa lại và bắt đầu trang hoàng ngôi nhà của bạn ngập tràn trong hoa. Trên tủ, bàn làm việc, giá sách,…bất cứ đâu bạn cũng để một vài bông hoa tươi ở đó. Thật tuyệt vời và hạnh phúc khi chứng kiến hình ảnh này phải không các nàng.

Hãy đến với của chúng tôi để sở hữu những bông hoa tình yêu để tặng một nửa yêu thương của mình nhân ngày lễ 20/10. Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy tình yêu của mình hạnh phúc phải không các bạn.

Cách tặng hoa bất ngờ vào ngày 20/10 món quà ý ngĩa tặng ngươi thân ngày trong đại, mỗi năm chỉ có một ngay chúng ta làm món quà ý ngĩa và bất ngờ tặng người thân yêu của mình

Lượt xem : 1,746

Tin tức liên quan

    

Hỗ trợ 1: 0937.15.32.62

 

Hỗ trợ 2:0975.122.155

 

Hỗ trợ 3: 0901.95.85.95

 

 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
  • - Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 24h.
  • - GIAO HOA KHẮP CẢ NƯỚC CHỈ TỪ 2 H ĐẾN 3H.
  • - Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.
  • - Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.
  • - Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.
  • - CÓ HÓA ĐƠN ĐỎ CHO CÔNG TY.
  • - Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.
(0) Giỏ hàng
Lên đầu trang