Shop hoa tươi tại Huyện Tiểu Cần

Shop hoa tươi tại Huyện Tiểu Cần Tỉnh Trà Vinh Nhận Đặt Hoa Giao Hoa Tươi Tận Nơi Tại Huyện Tiểu Cần

Shop Hoa Tươi Đẹp Tại Trà Vinh Nhận đặt hoa online gioa hoa tân nơi tại huyện tiểu cần tỉnh trà vinh

Cửa Hàng Chuyên nghiệp nhất tỉnh trà vinh nhận điện hoa giao hoa tận nơi

- Bạn chọn mẫu hoa và gửi thông tin người nhận cho chúng tôi chúng tôi sẽ giao hoa cho bạn

- Thời gian giao hoa hoàn thành cho bạn tại Huyển Tiểu cần là khoảng thời gian khoảng 2 tiếng

- Phí giao hoa tươi tại huyện tiểu cần là 200.000 đ / kệ hoa

- Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt Bạn bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình

Hãy gọi điện cho chúng tôi để xác minh thông tin đặt hoa của bạn vì vậy hãy đặt hoa và gửi thông tin người nhận cho chúng tôi để chúng tôi sẽ tiền hành giao hoa cho bạn thời gian nhanh nhất

shop hoa tươi tại huyện tiếu cần cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và giới thiệu trong thời gian qua , shop hoa tươi của chúng tôi cũng nhận điện hoa giao hoa tươi tại tỉnh trà vinh vì vậy quý khách nào muốn gửi điện hoa tại tỉnh trà vinh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giao hoa tận nơi tại nhà tại tỉnh trà vinh

Thông tinh về Huyện tiếu cần tỉnh trà vinh

Huyện Tiểu Cần nằm về phía Tây của tỉnh Trà vinh, cách trung tâm tỉnh lỵ. 24 km theo Quốc lộ 60, thuộc tả ngạn sông Hậu.

- Phía Đông giáp huyện Châu Thành,
- Phía Tây giáp huyện Cầu Kè,
- Phía Nam giáp huyện Trà Cú và sông Hậu,
- Phía Bắc giáp huyện Càng Long

Toàn huyện có 09 xã, 02 thị trấn, gồm: Phú Cần, Long Thới, Tập Ngãi, Ngãi Hùng, Tân Hoà, Hùng Hoà, Hiếu Tử, Hiếu Trung, Tân Hùng, thị trấn Tiểu Cần và thị trấn Cầu Quan. Với 114.918 dân, 24.118 hộ, trong đó có 8.228 hộ đồng bào Khmer, chiếm gần 34,12% so với hộ dân trong huyện. Tổng diện tích tự nhiên huyện 22.178,23 ha. Các xã, thị trấn của huyện phần lớn đều nằm trên tuyến Quốc lộ 60, 54 Tỉnh lộ 912 cùng các hương lộ và đường trung tâm vào xã.
Nhìn chung, huyện Tiểu Cần có vị trí khá thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế - xã hội với các địa phương khác trong và ngoài tỉnh.

+ Đặc điểm địa hình:
Huyện Tiểu Cần có địa hình tương đối bằng phẳng, ngoài những giồng cát có địa hình cao đặc trưng trên 1,6 m và khu vực ven sông Hậu, Cần Chông cao 1,0m, cũn lại phần lớn diện tích đất trong huyện có cao trình bình quân phổ biến từ 0,4 - 1,0m. Địa hình có hướng thấp dần về phía Đông.
- Cao trình từ 0,8 - 1,0m, tập trung ở một số ấp - khóm của xã Tân Hòa, Long Thới, thị trấn Cầu Quan, Phú Cần, thị trấn Tiểu Cần và Hiếu Tử.
- Cao trình từ 0,6 - 0,8m, tập trung ở một số ấp Hiếu Tử, Hiếu Trung, Phú Cần, Long Thới và rải rác ở một số ấp của các xã Tập Ngãi, Ngãi Hùng và Hùng Hòa.
- Cao trình từ 0,4 – 0,6m, tập trung ở xã Tập Ngãi, Ngãi Hùng, Hiếu trung và Phú Cần.
Ngoài ra, có một số khu vực trũng cục bộ do cao trình thấp hơn 0,2m rải rác ở Te te, Ông Rùm I và II (Hùng Hòa), Cây Ổi, Xóm Chòi (Tập Ngãi), Cây Gòn (Hiếu Trung)... nhưng diện tích không đáng kể.
Nhìn chung, địa hình thích hợp cho canh tác lúa, hoa màu và cây lâu năm. Tuy nhiên, ở khu vực gò thường thiếu nước canh tác trong mùa khô, có thể bố trí luân canh lúa màu và một số khu vực trũng thấp có điều kiện trao đổi nước rất thích hợp canh tác lúa kết hợp nuôi trồng thủy sản.

+ Khí hậu:
Huyện Tiểu Cần nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa ven biển, có 2 mùa mưa nắng rỏ rệt trong năm. Nhiệt độ trung bình 25 - 28oC. Cao nhất tháng 04 và thấp nhất tháng 12. Tổng lượng mưa hàng năm đạt 1.500mm, thời gian bắt đầu mưa từ trung tuần tháng 05 và kết thúc đầu tháng 11.

+ Tài nguyên đất:
- Đất giồng cát: 387,7 ha, chiếm 1,83% diện tích tự nhiên, chạy dài theo Quốc lộ 60, phần lớn đất này là thổ cư, vườn tạp, trồng hoa màu và cây lâu năm.
- Đất phù sa: 17.799,30 ha chiếm 83,85% diện tích tự nhiên, gồm:
- Đất phù sa phát triển trên chân giồng cát (đất cát giồng) 212,66 ha phân bố dọc theo những giồng cát ở các xã: Hiếu Trung (Tân Trung giồng và Phú Thọ II), Hiếu Tử (Tân Đại) thích hợp trồng màu.
- Đất phù sa chưa phát triển: 286,50 ha, dọc theo sông Hậu. Phân bổ ở các Khóm IV (thị trấn Cầu Quan); ấp Trẹm, Tân Thành Tây (Tân Hòa) thích hợp trồng cây ăn trái.
- Đất phù sa đã và đang phát triển: 17.300 ha, chiếm 95%, phân bố rộng khắp các xã, thị trấn.
- Đất phèn: diện tích 3.040 ha, gồm:
- Đất phèn tiềm tàng: 1.879 ha, ở Tân Hòa, (Tân Thành Tây), Long Thới (Định Bình) và rải rác ở các xã Phú Cần, Hiếu Trung, Ngãi Hùng, Tập Ngãi, Hiếu Tử và Hùng Hòa.
- Đất phèn hoạt động: 1.160 ha, xuất hiện ở Ngãi Hùng (Ngã Tư) và rải rác ở các xã Tập Ngãi, Hiếu Tử.
Nhìn chung, đất đai huyện Tiểu Cần chủ yếu là đất phù sa cùng một phần đất phèn, thích hợp trồng lúa, nhiều nơi còn thích hợp trồng màu, cây ăn trái, những nơi trũng ven sông lớn có điều kiện trao đổi nước rất thích hợp trồng lúa với nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến việc đầu tư thủy lợi hoàn chỉnh, áp dụng các biện pháp canh tác, những tiến bộ khoa học kỹ thuật, bố trí cơ cấu mùa vụ và giống cây trồng thích hợp theo điều kiện từng vùng.

+ Tài nguyên nước: Nguồn nước trực tiếp cung cấp cho Tiểu Cần là Sông Hậu, sông Hậu đọan qua huyện rộng và rất sâu, do nằm vào đoạn sông không bị ảnh hưởng của lũ thượng nguồn, sông rộng lớn thoát nước nhanh, trữ nước nhiều, khả năng cung cấp nước cho đồng ruộng rất dồi dào. Tuy nhiên, vào tháng 04 - 05 nguồn nước lại bị nhiễm mặn dao động từ 1,5 - 4%0 có năm cao nhất lên đến 14%0 tại Cầu Quan.
- Sông Cần Chông - Rạch Lợp - Kênh Thống Nhất là sông chính chạy ngang qua giữa huyện, bắt nguồn trực tiếp từ sông Hậu qua kênh Thống Nhất với chiều dài 32 km, đây là sông cung cấp và tiêu nước chính của huyện, đồng thời là trục giao thông quan trọng của huyện.
- Rạch Tiểu Cần: nối thông sông Cần Chông với kênh Trà Ngoa dài hơn 12km, chịu ảnh hưởng kênh Mỹ Văn ở đoạn trên và sông Cần Chông ở đoạn dưới.
- Kênh Mỹ Văn - 19/5: là kênh liên huyện Cầu Kè -Tiểu Cần - Càng Long, đoạn qua huyện ở xã Hiếu Tử và Hiếu Tử thông qua rạch Trà Ếch ra Ba Si.
- Rạch Trà Mềm bắt nguồn từ Rạch Lợp là rạch tự nhiên nối với rạch Trà Kép xuống Trà Cú, uốn khúc rộng và sâu ở cửa, hẹp và cạn rất nhanh khi gần đến ranh giới Trà Cú.
- Rạch Dung bắt nguồn từ Cần Chông, nối với rạch Trà Mân - Mù U huyện Trà Cú.
- Rạch Cao Một bắt nguồn từ Cần Chông dài 3km phân làm 2 nhánh nhỏ trong nội đồng.
- Rạch Đại Sư bắt nguồn từ Cần Chông phân làm 2 nhánh là rạch Bà Bèo và Ông Xây. Ngoài các trục chính trên, còn các kênh rạch như: rạch Trẹm, kênh Bắc Trang, kênh Te Te, kênh Trinh Phụ, Kênh Cầu Tre và Kênh Ô Đùng.

* Dân số: Năm 2007 dân số của huyện là 114.173 người với 23.918 hộ, trong đó đồng bào Khmer chiếm gần 30% dân số toàn huyện, bình quân mỗi hộ có 4,74 người. Trong đó tỉ lệ dân số thành thị chiếm 15,8%. Tiểu Cần là một huyện đông dân trong tỉnh, mật độ dân số 520.48 người/Km2, số người trong độ tuổi lao động là 75.125 người, chiếm 65,48%, trong đó số người lao động có tay nghề là 60.796 người.

Shop hoa tươi tại Huyện tiểu cần, cửa hang hoa tuoi tieu can tinh tra vinh , hoa tươi đẹp tại huyện tiểu cần, dịch vụ điện hoa tại huyện tiểu cần trà vinh, cửa hàng hoa tươi trà vinh, shop hoa trà vinh, hoa tươi trà vinh, điện hoa tại huyện tiểu cần, dịch vụ điện hoa tại trà vinh, kinh doanh hoa tươi tại trà vinh , tiệm bán hoa tươi tại trà vinh, dịch vụ điện hoa tại trà vinh, địa chỉ shop hoa tươi tại huyện tiểu cần, dịch vụ điện hoa tại huyện tiểu cần, cửa hàng hoa tươi chuyên nghiệp tại trà vinh, shop hoa tươi tại huyện tiểu cần, cửa hàng hoa tươi tại huyện tiểu cần trà vinh, Shop Hoa , Hoa Sinh Nhật Đẹp, Hoa Tulip , Hoa Chúc Mừng, Hoa Tặng Sinh Nhật Đẹp , Hoa Tươi . Hoa Hồng Xanh, Hoa Đẹp, Lẵng Hoa ĐẹpLượt xem : 3,820

Tin tức liên quan

    

Hỗ trợ 1: 0937.15.32.62  

 

Hỗ trợ 2: 091.73.86.059  

 

Hỗ trợ 3: 039.669.6669 

 

 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
  • - Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 24h.
  • - GIAO HOA KHẮP CẢ NƯỚC CHỈ TỪ 2 H ĐẾN 3H.
  • - Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.
  • - Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.
  • - Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.
  • - CÓ HÓA ĐƠN ĐỎ CHO CÔNG TY.
  • - Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Dịch Vụ Điện Hoa ( Giao Hoa Tận Nơi ) Nhanh Chóng, Giá Rẻ

999 Mẫu Hoa Đẹp, Chuyên Nghiệp {Rẻ Đẹp Sang Ấn Tượng}

❖ Có Hóa Đơn Đỏ VAT

❖ Shop hoa đẹp nhiều Loại hoa nhất tỉnh

❖ HÌNH THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

❖ HOA TƯƠI LÂU ( 3-5 NGÀY ), DỊCH VỤ TẶNG HOA BẤT NGỜ

(0) Giỏ hàng
Lên đầu trang