Shop hoa tươi tại Thành phố Tân An

Shop hoa tươi tại Thành phố Tân An Long An Nhận Giao Hoa Tận Nhà

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Tân An Nhận Đặt Điện Hoa Giao Hoa Toàn Tỉnh Long an

Ngày Nay với công nghệ hiện đại kết nối mọi người lại với nhau, ngày xưa thay vì phải chạy đi tìm thực tế cửa hàng ngoài đường, nay với công nghệ bạn không cần phải đi như vậy nữa, chỉ cần bạn lên internet tìm những thứ mình muốn bạn sẽ có ngay thông tin minh cần tìm

- Shop hoa tươi tại thành phố Tân an cũng kịp thời tạo cho mình một web site với nhiều mẫu hoa để bạn có thể lựa chọn tặng hoa cho người thân của mình , shop hoa tươi của chúng tôi nhận đặt điện hoa giao hoa nhanh nhất tại thành phố tân an

Thời gian giao hoa là 1 tiếng kể từ khi xong thông tin nhận đặt hoa

- Phí Giao Hoa Tại Thành phố tân an là miễn phí

- Bạn vào web site bán hoa chọn mẫu hoa và gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hoa cho bạn

Cửa Hàng Hoa Tươi Tân An có Hóa Đơn Đỏ cho các quý công ty

- Đơn vị nào hay đặt thường xuyên sẽ có tổng kết cuối tháng hoặc cuối năm để được chiết khấu


Giới THiệu Về Thành Phố Tân AN

Thành phố có 9 phường và 5 xã với tổng diện tích tự nhiên là 8.192,64 ha, dân số theo số liệu điều tra 1/4/2011 là 133.848 người. Trong đó phường 1 là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của Thành phố.

Thành phố Tân An là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An[1]. Thành phố vừa nằm trên tia phát triển của Địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam, vừa là cửa ngõ kinh tế của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có trục giao thông chính thủy bộ chạy qua trung tâm là Quốc lộ IA, Quốc lộ 62 và sông Vàm Cỏ Tây.

Với vị trí địa lý như trên tạo cho thành phố Tân An có lợi thế so sánh tương đối về địa lý kinh tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An nói chung và thành phố Tân An nói riêng.

Thành phố có 11 phường và 3 xã:

Phường 1, Phường 2 . Phường 3 .Phường 4 . Phường 5 .Phường 6 . Phường 7 .Phường Bình Tâm
Phường Khánh Hậu . Phường Lợi Bình Nhơn . Phường Tân Khánh . Hướng Thọ Phú
Nhơn Thạnh Trung .An Vĩnh Ngãi

Sông Vàm Cỏ Tây, đoạn chảy qua TP Tân An

Thời tiết - Khí hậu[sửa | sửa mã nguồn]
Thành phố Tân An nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo, nền nhiệt độ cao và ổn định. Khí hậu chia làm 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4. Nhiệt độ trung bình năm là 27,9 °C. Độ ẩm tương đối ổn định trong năm với mức bình quân là 79,2%. Lượng mưa trung bình là 1.532mm, tập trung từ tháng 5 đến tháng 11 chiếm khoảng 91,7% tổng lượng mưa cả năm[1].

Thủy văn[sửa | sửa mã nguồn]
Hệ thống sông ngòi, kênh rạch trên địa bàn thành phố khá chằng chịt mang sắc thái của vùng đồng bằng sông Cửu Long và chịu ảnh hưởng chế độ bán nhật triều của biển Đông. Biên độ triều cực đại trong tháng từ 217– 235 cm, đỉnh triều cực đại tháng 12 là 150 cm. Một chu kỳ triều khoảng 13-14 ngày. Do gần cửa biển, biên độ triều lớn, đỉnh triều vào đầu mùa gió chướng nên sông rạch thường bị xâm nhập mặn[1].

Về mùa lũ sông Vàm Cỏ Tây vừa chịu ảnh hưởng của thủy triều, vừa chịu ảnh hưởng của lũ ở vùng Đồng Tháp Mười tràn về. Mùa khô từ tháng 2 đến tháng 6 nước sông Vàm Cỏ Tây bị nhiễm mặn. Tháng 5 có độ mặn cao nhất 5,489g/lít, tháng 1 có độ mặn 0,079g/l. Độ pH trong nước sông Vàm Cỏ Tây từ tháng 6 đến tháng 8 khoảng 3,8 - 4,3 nên không thể sử dụng cho sản xuất và sinh hoạt.

Địa hình[sửa | sửa mã nguồn]
Địa hình Thành phố Tân An mang đặc điểm chung vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Nơi đây địa hình được bồi đắp liên tục và đều đặn dẫn đến sự hình thành đồng bằng có bề mặt bằng phẳng và nằm ngang. Độ cao tuyệt đối biến đổi từ 0,5– 2 m (hệ Mũi Nai) và trung bình là 1-1,6 m. Đặc biệt lộ ra một vùng cát từ Tiền Giang qua Tân Hiệp lên đến Xuân Sanh (Lợi Bình Nhơn) với độ cao thường biến đổi từ 1–3 m[1].

Hầu hết phần diện tích đất ở hiện hữu không bị ngập úng, rải rác có những điểm trũng dọc theo hai bên bờ sông rạch bị ngập nước về mùa mưa. Nhìn chung địa hình Thành phố tương đối thấp, dễ bị tác động khi triều cường hoặc khi lũ Đồng Tháp Mười tràn về.

Shop hoa tươi Long An,cửa hàng hoa tươi ở tại Long An,shop hoa tuoi tỉnh Long An,cua hang hoa tuoi long an. Cửa hàng hoa tươi bằng Lăng Tp Tân An, Shop Hoa Tươi ở Tân An ,dịch vụ giao hoa tận nhà tại Long an, Shop hoa tươi tại Thành phố Tân An TỈnh Long An cửa hàng hoa tươi online nhận đặt hoa giao hoa tận nơi tại Tân An Long an, Shop Hoa Đẹp Giá rẻ Miễn phí giao hoa Tiệm hoa tươi tân an Long an, Cửa hàng hoa tươi tp. Tân An long an,hoa tuoi tp. Tân An Long an , Việt Nam ĐIỆN THOẠI ĐẶT MUA HOA TƯƠ Cửa hàng hoa tươi bằng Lăng thành phố Tân An, Long An 15 Lê Lợi Phường 1, Tân An Long An, I

Lượt xem : 7,909

Tin tức liên quan

    

Hỗ trợ 1: 0937.15.32.62

 

Hỗ trợ 2:0975.122.155

 

Hỗ trợ 3: 0901.95.85.95

 

 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
  • - Thông tin của quý khách được bảo mật an toàn khi đặt hàng trên điện hoa 24h.
  • - GIAO HOA KHẮP CẢ NƯỚC CHỈ TỪ 2 H ĐẾN 3H.
  • - Giảm giá khi đặt hàng cho khách hàng cũ.
  • - Cam kết vận chuyển đúng thời gian theo đơn đặt hàng.
  • - Đơn hàng của quý khách có thể thay đổi, trả lại theo quy đinh.
  • - CÓ HÓA ĐƠN ĐỎ CHO CÔNG TY.
  • - Thanh toán đơn hàng với nhiều phương thức khác nhau.
(0) Giỏ hàng
Lên đầu trang